18.04.2023

hoasen_user

Lộ diện những “tấm vé” góp mặt tại Bảng Quốc tế đêm Chung kết Dalat Best Dance Crew 2023

Chương trình Lễ hội vũ đạo ngoài trời Dalat Best Dance Crew 2023 – Hoa Sen Home International Cup đã tìm ra các đội xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết Bảng Quốc tế.

Vượt qua hàng chục nhóm nhảy chuyên nghiệp với nhiều đối thủ nặng ký, chương trình Dalat Best Dance Crew 2023 – Hoa Sen Home International Cup vừa công bố 7 nhóm đến từ Việt Nam là: Omg Crew, Life Dance Team, Hanoixgirls Next Zen, Freestyle Crew, GMV (Good Morning Vietnam), League Team và 4 đội quốc tế gồm: Team Garuda (Indonesia), Kob Nation (Malaysia), Planet Lock (Thái Lan), Dongdok Crew (Lào) sẽ chính thức góp mặt vào đêm chung kết Bảng Quốc tế, được diễn ra ngày 30/4 tại Quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt.

Để trở thành những nhóm xuất chúng “ghi danh” vào đêm chung kết, các đội thi đã để lại ấn tượng với giám khảo và khán giả qua bài dự thi đẳng cấp, thể hiện rõ khả năng vũ đạo của mình. Nhóm LifeDance mang đến tiết mục nhảy trên nền nhạc “Con Cò”.

Lấy cảm hứng từ bài hát đậm bản sắc ca dao, dân ca Việt Nam, các thành viên của LifeDance cũng đầu tư cực bài bản với trang phục lụa trắng nhảy múa trong không gian ánh sáng mờ mờ, ảo ảo như những con Cò đang mò mẫm tìm ăn giữa đêm. Với sự thông minh trong cách biên bài và xây dựng ý tưởng của nhóm cũng nhận được điểm cộng từ giám khảo.

Nhóm GMV (Good Morning Vietnam) lại khiến các đội bạn phải dè chừng khi có sự hỗ trợ đắc lực của rapper Yuno SK và rapper Lăng LD – giọng ca “Ý em sao” trong bài thi của mình. Bên cạnh đó, với khả năng vũ đạo chuyên nghiệp, đồng đều về đội hình và khả năng biên bài tốt đã giúp GMV cầm chắc tấm vé vào đêm chung kết Bảng Quốc tế. Được biết, GMV là nhóm nhảy khá có tiếng trong cộng đồng Underground khi đã 4 lần thay mặt cộng đồng Hip Hop Việt Nam tham dự BOTY ở các vòng loại khu vực châu Á.

Còn 4 đội đến từ các nước Lào, Campuchia, Thái Lan và Malaysia được các giám khảo đánh giá cao về mọi mặt và cho biết họ đều là những nhóm nhảy hàng đầu của đất nước họ. 

Chia sẻ về khả năng vũ đạo của các nhóm nhảy ở Bảng Quốc tế, giám khảo Viết Thành cho biết các đội đều giỏi với khả năng nhảy đa dạng. Tuy nhiên, các đội nước nhà dường như chưa thực sự bộc lộ hết khả năng vũ đạo của mình. Và để đấu với các đội quốc tế thì “đội nhà” cần phải cố gắng nhiều hơn, phải tăng tốc luyện tập hơn nữa từ giờ cho tới đêm chung kết.

Các đội quốc tế đều là những đội mạnh nhất nước họ nên các ‘đội nhà’ không dễ để giành được chiến thắng. Kỹ năng giữa các đội Việt Nam và quốc tế chênh lệch khá nhiều. Đặc biệt, đội của Malaysia và Thailand rất đáng ngại. Chính vì thế, ‘đội nhà’ nên nghiên cứu các đội quốc tế xem phong cách, kỹ năng của họ như thế nào để biết mình nên làm gì cho đêm chung kết”, nam giám khảo nói thêm.

Nói về tiêu chí chấm thi của mình, giám khảo Viết Thành chia sẻ anh chấm điểm dựa trên kỹ năng tổng quát như âm nhạc được lựa chọn trong bài thi, các biên đạo, phong cách nhảy của nhóm, cách các thành viên kết nối với nhau và ngoài ra khả năng showcase của nhóm cũng là yếu tố quan trọng để quyết định bài thi có đạt điểm cao hay không.

Cùng đón xem những màn tranh tài gay cấn, hấp dẫn của các đội thi Bảng Quốc tế Chương trình “Dalat Best Dance Crew 2023 – Hoa Sen Home International Cup” sẽ được diễn ra trực tiếp vào đêm 30/04/2023 tại Quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt. Chương trình do Công ty TNHH tổ chức biểu diễn nghệ thuật và hoà nhạc quốc tế Hoa Sen (Hoa Sen Concert) phối hợp với Tỉnh đoàn Lâm Đồng và Công ty Truyền Thông Bee tổ chức.

(Theo yan.vn)

Bài Viết Liên Quan

Chính sách bảo mật thông tin
1. Sự chấp thuận Bằng việc trao cho chúng tôi thông tin cá nhân của thành viên, sử dụng trang HOA SEN CONCERT, thành...
Chính sách thanh toán
HOA SEN CONCERT chúng tôi đưa ra 4 phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn, chúng tôi sử dụng công...
Điều khoản dịch vụ
1. Quy định chung Bạn đang đồng ý với các điều khoản và điều kiện khi sử dụng (a) các websites và các miền...