26.02.2023

hoasen_user

Gần 1.000 vũ công Việt Nam và quốc tế quyết đấu giành nửa tỉ đồng

(NLĐO) – Với chủ đề “Nhiệt huyết tuổi trẻ”, sự kiện “Dalat Best Dance Crew 2023 – Hoa Sen Home International Cup” diễn ra tại TP Đà Lạt, thu hút nhiều nhóm nhảy, vũ công quốc tế và Việt Nam tranh tài.

Lễ hội Dalat Best Dance Crew 2023 – Hoa Sen Home International Cup mùa 2 chính thức được khởi động với sự tham gia của gần 1.000 dancer Việt Nam và quốc tế. Các vũ công sẽ có những trận đấu nảy lửa để giành giải thưởng 500 triệu đồng tại TP Đà Lạt trong đêm chung kết, diễn ra vào cuối tháng 4.

Đây không chỉ là bước ngoặt đối với cuộc thi nhảy tại Việt Nam mà còn là cơ hội để các dancer trong nước và quốc tế có dịp trao đổi, giao lưu văn hóa nhảy. Đặc biệt, các nhóm nhảy quốc tế như: Thái Lan, Lào, Malaysia, Indonesia sẽ tham gia đối đầu với các nhóm nhảy Việt Nam, mang đến những màn đối kháng kịch tính cho người xem.

Dalat best dance crew mùa 2 chính thức khởi động với gần 1000 dancer tham gia

Đặc biệt, lễ hội “Dalat Best Dance Crew 2023 – Hoa Sen Home International Cup” năm nay còn có sự tham gia của 2 giám khảo quốc tế là Alex The Cage – người được mệnh danh là “quái vật” giới dancer thế giới khi giành được vô địch hơn 100 giải đấu quốc tế và vũ công Hoshito Torres Tanaka – thành viên của nhóm nhảy Flex Flav với nhiều thành tích đáng nể. Sự góp mặt đặc biệt của 2 giám khảo quốc tế hứa hẹn làm cho không khí đêm chung kết trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Giữ vai trò giám khảo của cuộc thi, biên đạo Viết Thành cho biết: “Các đội thi sẽ biểu diễn tiết mục tự do. Mỗi bài nhảy được dựng theo màu sắc, cá tính sở thích cũng như thông điệp ý nghĩa riêng của họ. Tuy nhiên, với các đội trong bảng quốc tế sẽ có thêm vòng thi free style, nhảy theo điệu nhạc bất kỳ để đánh giá sự chuyên nghiệp”.

Biên đạo Viết Thành đánh giá các nhóm nhảy chuyên nghiệp ở Việt Nam rất mạnh và đủ sức để đối đầu với các nhóm nhảy quốc tế.

Cuộc thi mùa đầu tiên có hơn 50.000 khán giả đến xem

Năm ngoái, “Dalat Best Dance Crew 2022 – Hoa Sen Home Cup” có hơn 50.000 khán giả đến xem trực tiếp ở Quảng trường Lâm Viên và hàng triệu lượt xem thông qua livestream vào mỗi đêm thi. Chương trình tạo được tiếng vang lớn và nhận được sự phản hồi tích cực từ cộng đồng yêu thích nhảy múa, người dân ở địa phương và khách du lịch đến Đà Lạt.

Chương trình là dự án cộng đồng với mục đích khuyến khích giới trẻ hưởng ứng, hòa nhập vào một môi trường tích cực trong không khí của âm nhạc và vũ đạo lớn nhất năm 2022.

(Theo Báo Người Lao Động)

Bài Viết Liên Quan

Chính sách bảo mật thông tin
1. Sự chấp thuận Bằng việc trao cho chúng tôi thông tin cá nhân của thành viên, sử dụng trang HOA SEN CONCERT, thành...
Chính sách thanh toán
HOA SEN CONCERT chúng tôi đưa ra 4 phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn, chúng tôi sử dụng công...
Điều khoản dịch vụ
1. Quy định chung Bạn đang đồng ý với các điều khoản và điều kiện khi sử dụng (a) các websites và các miền...